อย่าลืมกด "Subscribe" Beyond Training Channel
เพื่อร่วมรับ VDO ความรู้ดีๆจาก 
อาจารย์ Be และ Beyond Training
 
วิตามินบำรุงความคิด
ห่างหายไปนาน กลับมาแบ่งปันทัศนคติ มุมมองดีๆ ในการทำงาน การใช้ชีวิตให้มีความสุขและ การเติบโต กับรายการที่ชื่อว่า "วิตามินบำรุงความคิด" ที่ใช้ชื่อนี้เพราะว่า หลายคน พอรู้ว่าผมเป็นเภสัชกร มักถามว่ามียากินแล้วหล่อไหม ? ตอบไปว่า "ไม่มี" (ถ้ามีผมคงกินไปนานแล้ว : ) แต่มีวิตามินกินแล้วคิดบวก นั่นก็คือ แนวคิด ทัศนคติดีๆ นั่นเอง ผมเลย Package ความรู้ถ่ายทอดในรูปแบบ VDO สั้นๆ พูดถ่ายทอดในรูปแบบที่เข้าใจง่าย เชิญรับชมกับตอนแรกและตอนต่อๆไปของ วิตามินบำรุงความคิด ขอให้มีความสุขในทุกวันของการทำงาน :)
ปรับตัวให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลง ( CHANGING FOR GROWTH )
ในยุคที่ทุกธุรกิจต้องปรับตัวและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา วิธีคิดเดิมๆ วิธีการทำงานรูปแบบเดิมๆ ใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป พนักงานบริษัทและ องค์กร จะปรับตัวอย่างไร ต้องปรับตัวอย่างไรเพื่อก้าวทันการเปลี่ยนแปลงคิดแบบใหม่ ทำแบบใหม่ ไม่ยึดติดวิธีคิด ไม่ต่อต้านวิธีการเดิมๆ พร้อมพัฒนาตนเอง และ เรียนรู้อย่างรวดเร็วพร้อม เทคโนโลยี รวมถึงรูปแบบการทำงานแบบใหม่เรียนรู้ กระบวนการการเปลี่ยนแปลง พัฒนาตนเองสู่การเป็นผู้มีประสิทธิภาพสูง CHANGING FOR GROWTH ปรับตัวให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลง
พัฒนาทักษะการสื่อสารผ่านการพูด ( Beyond Public Speaking )
ทักษะการสื่อสารผ่านการพูดในที่ชุมชน เป็นทักษะที่สำคัญมากในยุคนี้แต่น่าเสียดายที่หลายคนคิดว่าตัวเองไม่สามารถ หรือ ทำไม่ได้เพียงเพราะประสบการณ์ที่ทำผิดพลาดมาในอดีต ผมอยากนำเสนอบทความและ Clip VDO เพื่อแบ่งปันทัศนคติ มุมมอง และ วิธีการฝึกฝนเพื่อให้คุณเร่ิมต้นอย่างถูกวิธี แบ่งปันจากประสบการณ์และพัฒนาตนเองในการสื่อสารผ่านการพูดในที่ชุมชนมากกว่า 10,000 ชั่วโมง ในการเป็นวิทยากรอาชีพมากกว่า 10 ปี สื่อสารผ่านการพูดหน้าเวทีและในที่ชุมชน มากกว่า 1,000  ครั้งถูกรับเชิญในฐานะนักสื่อสารในบทบาทวิทยากรระดับประเทศ ในรายการ VOICE MASTER ทางช่อง VoiceTV

เพื่อให้คุณเป็นนักสื่อสารที่โดดเด่นและแตกต่างด้วยการเทคนิคสื่อสารเข้าใจง่าย ( Simplify Content Technique ) เพื่อคลอบคลุมความเข้าใจของคนฟังจำนวนมาก จดจำเนื้อหาที่คุณนำเสนอได้ยาวนานเปลี่ยนคุณเป็นนักสื่อสารโน้มน้าวผ่านทักษะการเล่าเรื่อง ( Story telling ) ที่สามารถสื่อสารสร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้ฟังเปลี่ยนทัศนคติ เปลี่ยนพฤติกรรมสร้างความประทับใจ รับชมกันดูนะครับ
World Class Employee
สร้างคนไทยให้เก่งงาน ด้วยสาระดีดี และการนำเสนอที่สนุกๆในแบบที่คนยุคใหม่ชื่นชอบ
เส้นทางสู่วิทยากร
สำหรับท่านใดที่มีความฝัน มีใจรักที่ชอบสอน ชอบการแบ่งปันความรู้และ ประสบการณ์ให้กับผู้อื่น ผมกำลังรวบรวมประสบการณ์ตั้งแต่เร่ิมต้นที่มีเพียงความฝัน ความต้องการที่อยากเป็นวิทยากรอาชีพสู่การสร้างบริษัทสัมมนา Beyond Training  รอติดตามกันนะครับ เร็วๆนี้